Thứ Tư, 9 tháng 10, 2013

Khoai tây thần dược chữa bách bệnh

mai hien di dong Thuốc quý, chữa được nhiều căn bệnh gọi là khoai tây Solanum tuberosum L. khoa học, khoai tây chủ yếu được sử dụng cho thực phẩm, chế phẩm tinh bột được sử dụng trong thực phẩm, cồn công nghiệp, tập giấy, kích thước, ngành công nghiệp dược phẩm. Một số nước trên thế giới đã sử dụng khoai tây để điều trị bệnh tim mạch và một số kết quả tiêu hóa ở Nga, Ai-len, Thụy Điển, Mỹ.


Khoai tây chữa một số bệnh sau đây:

- Sốt do say nắng: các thiết bị đến các đền thờ và trán (kinh nghiệm Tunisia).

- Nhồi máu cơ tim: thường ăn củ luộc (văn hóa dân gian Nga).

Một nhà nghiên cứu ở Ireland và Boston cho thấy kinh nghiệm khoai tây chế độ ăn uống, tỷ lệ bệnh tim là 29%, trong khi khoai tây chế độ ăn uống không có tỷ lệ bệnh tim là 42%.

- Tăng huyết áp: hoa khoai tây uống trà tuyệt vời để thay thế.

- Nhồi máu cơ tim: tăng khoai tây trong khẩu phần ăn sẽ làm giảm lượng cholesterol có hại trong máu, không khí nhồi máu cơ tim, đồng thời giảm nồng độ kali nồng độ trong máu mà nguyên nhân góp phần vào tình trạng tắc nghẽn.

- Nhiều dịch dạ dày chua, nhu động ruột kém:

Sử dụng nước ép khoai tây để uống nước thường xuyên.

- Viêm dạ dày và tá tràng, giải độc cho bột khoai tây kết hợp uống tiêu hóa, hoặc khoai tây ăn liên tục với da.

- Đau bụng: vỏ khoai tây 10g. Sắc uống.

- Nhiễm khuẩn đường hô hấp: hít vào, thở khoai tây luộc.

- Trầm cảm: ăn khoai tây tăng kích thích cơ thể sản xuất thêm insulin và tryptophan lên não để sản xuất serotonin hơn dẫn đến trầm cảm, ức chế sự lo lắng. Trong các nghiên cứu tiến hành ở Thụy Điển và Mỹ cho thấy những người tự tử bị trầm cảm trong nồng độ serotonin não thấp.

- Bỏng, eczema, chấn thương: cắt dán khoai tây, vỏ.

- Béo phì: ăn khoai tây 8 tuần, những người béo phì có thể xuống đến 7kg nhà nước.

Theo ATBM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét